CU Neuron การเรียนรู้ตลอดชีวิตสำหรับทุกคนครบทุกทักษะที่จำเป็นผ่านการเรียนในรูปแบบคอร์สออนไลน์หรือเวิร์กชอป

CHULA NEURON เพิ่มโอกาสทางการศึกษาสำหรับทุกๆ คน มาร่วมพัฒนาตนเองด้วย Course Online จากศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรียนรู้ได้จากทุกสถานที่ ทุกเวลา ตามที่คุณต้องการเรียบในรูปแบบธนาคารเครดิต (Credit Bank) สะสมหน่วยกิตจากการเรียน ไว้อย่างเป็นระบบเมื่อเรียนสำเร็จจะได้รับประกาศนียบัตร สามารถนำผลการเรียนที่ได้มาเทียบโอนหน่วยกิตในหลักสูตรวิชาศึกษาทั่วไป จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ในอนาคต

คณะทำงาน

ทีมบริหาร

• ผศ.ทพ.ดร.ศุภชัย ชื่นจิตรวงษา
  • ที่ปรึกษาโครงการ
  • รศ.น.สพ.ดร.ณุวีร์ ประภัสระกูล
  • ประธานคณะทำงาน
  • รศ.ดร.สุวิธิดา จรุงเกียรติกุล
  • ด้านนโยบาย
  • รศ.ดร.อติวงศ์ สุชาโต