31 มกราคม 2566

เสริมทักษะดิจิทัลคนรุ่นใหม่...จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จับมือกับ บริษัท ทรู ดิจิทัล อคาเดมี เปิดหลักสูตร “Introduction to Digital Age” รวบรวมความรู้พื้นฐานด้านดิจิทัลครบทั้ง 7 ด้าน ได้แก่

1.แนวคิดและวิธีการในการทำความเข้าใจลูกค้า และออกแบบประสบการณ์ลูกค้า (Introduction to Customer Experience)

2.แนวคิดและภาพรวมของการออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้งาน (Introduction to User Experience)

3.แนวคิดและพัฒนาการที่เกี่ยวข้องกับอไจล์ (Introduction to Agile)

4.แนวคิดและภาพรวมของการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ (Introduction to Product Management)

5.แนวคิด ภาพรวม และเครื่องมือของการตลาดดิจิทัล (Introduction to Digital Marketing)

6.แนวคิดและภาพรวมของการวิเคราะห์ข้อมูล รวมถึงการประเมินคุณภาพข้อมูล (Introduction to Data Analytics)

7.แนวคิดและภาพรวมของการเขียนโปรแกรมด้วยภาษาไพทอน (Introduction to Coding with Python)

สำหรับนิสิตและบุคลากรจุฬาฯ ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้.. ฟรี ที่แพลตฟอร์ม CU Neuron ได้ตั้งแต่ วันที่ 26 มกราคม 2566 เป็นต้นไป  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cuneuron.chula.ac.th/

#CUNeuron #lifelonglearning #ซียูนิวรอน #คอร์สออนไลน์ #เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา #CUGenEd #TrueDigital #TrueDigitalAcademy #TrueDigitalAcademyxCU #ChulalongkornUniversity

#CUVIP