Food and Wine Pairing Technique

ผศ. ดร.ฟ้าลั่น ศรีสุริยชัย

  • Course Code: CUVIPS062
    4.6
  • Credit :

FREE
Empty Space 88/300
  • Register

  • Study Time

  • Content

  • Video

  • Timing

  • Document

  • Graduation criteria

  • Diploma

  • Target Audience

Course Introduction
'
About the Course

กิจกรรมเสริมหลักสูตรไวน์ศึกษาเบื้องต้น 2 Food and Wine Pairing Technique นี้จะมีเนื้อหาการเรียนเกี่ยวกับการรับรสไวน์และอาหารผ่านประสาทสัมผัส การทดสอบไวน์ด้วยวิธีการมองเห็น การดมกลิ่น และการดื่ม องค์ประกอบของอาหาร และหลักการจับคู่ไวน์และอาหาร

Objectives and lessons learned
Measurement and Evaluation Criteria
Note
Course Content
Instructor