Food and Wine Pairing Technique

ผศ. ดร.ฟ้าลั่น ศรีสุริยชัย

  • รหัสวิชา: CUVIPS062
    4.6
  • หน่วยกิต :

FREE
ที่ว่าง 88/300
  • ลงทะเบียน

  • เวลาเรียน

  • เนื้อหา

  • วิดีโอ

  • ระยะเวลา

  • เอกสาร

  • เกณฑ์เรียนจบ

  • ประกาศนียบัตร

  • กลุ่มเป้าหมาย

แนะนำรายวิชา
'
เกี่ยวกับรายวิชา

กิจกรรมเสริมหลักสูตรไวน์ศึกษาเบื้องต้น 2 Food and Wine Pairing Technique นี้จะมีเนื้อหาการเรียนเกี่ยวกับการรับรสไวน์และอาหารผ่านประสาทสัมผัส การทดสอบไวน์ด้วยวิธีการมองเห็น การดมกลิ่น และการดื่ม องค์ประกอบของอาหาร และหลักการจับคู่ไวน์และอาหาร

วัตถุประสงค์และสิ่งที่ได้จากเรียน
เกณฑ์การวัดและประเมินผล
หมายเหตุ
เนื้อหาหลักสูตร
อาจารย์ผู้สอน

คอร์สแนะนำ